Cho thuê Bentley Continental GT V8

TỔNG QUAN

Tuy thanh thoát hơn và kiểu dáng thoải hơn so với người anh lớn, chiếc Continental GT V8 mới vẫn là một chiếc Bentley đích thực tới từng cen-ti-mét cùng với điểm nổi bật là khoang xe được thiết kế lại một cách sang trọng. Chỉ cần lái xe một lần là Quí khách cảm nhận được ngay sức mạnh tiềm tàng từ công suất của xe và tiếng nổ độc nhất từ động cơ V8 4,0 lít. Và dù Quí khách là Juha Kankkunen – 4 lần vô địch đua xe thế giới, đang hướng tới việc lập kỷ lục mới trong cuộc đua tốc độ trên băng, hay Quí khách chỉ đơn giản muốn tăng tốc một cách nhanh chóng, khuất xa dần ánh đèn trong một ngày trời đông lạnh lẽo, ẩm ướt, thì khi ngồi trên chiếc Bentley, Quí khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm với chân phanh và lực bám của hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Đây cũng chỉ là một thành phần mà khả năng của một chiếc xe tính năng cao mang lại.cho-thue-bentley-continental-gt-v8 (2) cho-thue-bentley-continental-gt-v8 (1)

Những chi tiết được chế tác thủ công truyền thống vẫn là điểm nổi bật trong nội thất chiếc Continental GT V8 như gỗ, da và kim loại có khía hoa văn. Những chi tiết này được truyền tải trong ngôn ngữ thiết kế sắc nét và hiện đại, nắm trọn tinh thần thể thao và trẻ trung của chiếc V8. Có lẽ minh chứng rõ ràng nhất phải kể đến thiết kế mới của chiếc vô-lăng tích hợp lẫy sang số có khía hoa văn mới mang lại khả năng chuyển số bằng tay thuận tiện hơn khi lái xe.

+ Chúng Tôi chuyên về dịch vụ cho thuê xe cao cấp.

+ Chúng Tôi luôn có hàng trăm loại xe cao cấp để khách hàng lựa chọn

+ Lái xe của chúng Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng VIP

+ Chúng Tôi đã làm dịch vụ này hơn 10 năm qua

+ Các tập đoàn nước ngoài, các công ty lớn đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

+ Đội ngũ điều hành luôn hỗ trợ và support khách hàng 24/24

+ Đội ngũ quản lý sẽ theo dõi toàn bộ booking để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất từ những khâu nhỏ nhất

+ Giá thuê xe sẽ luôn tốt nhất trên thị trường cho thuê xe

Thuê xe Audi Bentley Continental GT V8 không khó, Tuy nhiên để thuê được một chiếc xe đời mới, giá tốt và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì lại là điều không dễ. Chính vì vậy khi thuê những dòng xe cao cấp, quý khách nên tìm đến những công ty cho thuê xe cao cấp chuyên nghiệp.