NISSAN FRONTIER thu hồi hàng loạt do nguy cơ cháy nổ

Nissan chuẩn bị mở đợt triệu hồi mới áp dụng với các phiên bản Frontier pickup 2016 trang bị động cơ V6 để khắc phục một số lỗi trên hệ thống dây điện.
Nissan sẽ ra mắt các mẫu xe sớm hơn dự kiếnQashqai – Xe Nissan có sản lượng cao nhất tại Châu ÂuNissan Qashqai chế tạo thêm phiên bản xe tự lái
Được biết, bộ dây điện trong motor khởi động động cơ đã được lắp đặt vào vị trí không chính xác khiến các đầu nối dương tiếp xúc với tấm chắn nhiệt gây ra hiện tượng chập điện. Hiện tượng này càng nguy hiểm hơn do khả năng tạo những “sự cố nhiệt”, tăng nguy cơ cháy nổ trên xe.

cho-thue-mercedes-benz-cla-series1

Nissan Frontier triệu hồi hàng loạt do nguy cơ cháy nổ
Sự cố được phát hiện lần đầu vào tháng trước khi một chiếc Frontier chuẩn bị xuất xưởng tại nhà máy sản xuất Canton, Mississippi. Các điều tra mở rộng sau đó đã được tiến hành và phát hiện nguyên nhân của vấn đề năm ở thiết bị định hướng bộ dây điện.

Đợt triệu hồi này diễn ra trên quy mô nhỏ, khoảng 1.500 chiếc Nissan Frontier bán ra trên thị trường Mỹ. Các kỹ thuật viên của hãng sẽ kiểm tra và tái định vị bộ dây điện nếu cần thiết.

Nguồn: Banxehoi.com