Thuê xe đưa đón học sinh

Là một trong những địa chỉ cho thuê xe uy tín, chúng tôi chuyên cho thuê xe đưa đón học sinh tất cả các cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở cho đến trung học phổ thông với dịch vụ thuê xe an toàn, nhanh chóng, đúng giờ và chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có con đến trường bằng dịch vụ của chúng tôi.thue-xe-dua-don-hoc-sinh
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng dịch vụ tốt nhất !
– Nhằm đáp ứng nhu cầu đưa đón con em của quý phụ huynh học tập trong các trường tiểu học, trung học hay các trường trong khu vực thuộc TPHCM. Công ty chúng tôi chính thức tổ chức dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh tại nhà với phương châm “AN TOÀN – TIỆN LỢI“.
– Với đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, lành nghề nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ đưa đón học sinh ở mọi lứa tuổi, quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ mà con em mình được hưởng.
Với dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh tại nhà của chúng tôi con em của các bậc phụ huynh được sử dụng dịch vụ xe đưa đón chất lượng cao, dàn điều hòa nóng vào mùa đông và lạnh vào mùa hè, đặc biệt trên xe có hệ thống camera giám sát truyền tải hình ảnh trực tiếp thông qua internet, giúp quý phụ huynh có thể theo dõi, giám sát giờ giấc cũng như toàn bộ quy trình đưa đón học sinh.
Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô hàng đầu VN với hơn 5 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi có uy tín lâu năm trong việc cung ứng dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê xe cưới và nhiều dịch vụ vận tải hành khách khác đã được rất nhiều quý khách hàng và đối tác thừa nhận.

  • Vì sao nên thuê xe của chúng tôi?

+ Chúng Tôi chuyên về dịch vụ cho thuê xe cao cấp.

+ Chúng Tôi luôn có hàng trăm loại xe cao cấp để khách hàng lựa chọn

+ Lái xe của chúng Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng VIP

+ Chúng Tôi đã làm dịch vụ này hơn 10 năm qua

+ Các tập đoàn nước ngoài, các công ty lớn đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

+ Đội ngũ điều hành luôn hỗ trợ và support khách hàng 24/24

+ Đội ngũ quản lý sẽ theo dõi toàn bộ booking để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất từ những khâu nhỏ nhất

+ Giá thuê xe sẽ luôn tốt nhất trên thị trường cho thuê xe